header

Đêm nhạc giao lưu với chủ đề “Tiếp bước Điện Biên” giữa Tập đoàn FPT và Trường PTDTNT tỉnh Điện Biên

Chủ nhật - 28/04/2024 10:27
Trong hành trình “Tiếp bước Điện Biên” của Tập đoàn FPT tại tỉnh Điện Biên nhân kỷ niệm 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ, tối ngày 27/4/2024 tại Trường PTDTNT tỉnh Điện Biên đã diễn ra chương trình giao lưu với chủ đề “Tiếp bước Điện Biên” giữa Tập đoàn FPT và Trường PTDTNT tỉnh Điện Biên.
Tham gia chương trình giao lưu  về phía Tập đoàn FPT có ông Nguyễn Văn Khoa - Tổng Giám đốc Tập đoàn FPT, bà Trương Thị Thanh Thanh -  Chủ tịch Quỹ hy vọng Tập đoàn FPT cùng 100 đồng chí lãnh đạo, nhân viên tập đoàn. Chương trình còn có sự xuất hiện của khách mời đặc biệt là hoa hậu H’Hennie, nhạc sĩ Trương Quý Hải và các  thành viên của ban nhạc Du ca.
Về phía Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Điện Biên có ông Phạm Tuấn Anh- Chuyên viên phòng GDTrH.
Về phía Trường PTDTNT tỉnh Điện Biên có đồng chí Vũ Trung Hoàn- Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng nhà trường, cùng các đồng chí trong Ban Lãnh đạo, giáo viên, nhân viên và 665 học sinh của nhà trường cũng có mặt đông đủ.
Mở đầu chương trình đêm giao lưu là bài phát biểu chào mừng của đồng chí Vũ Trung Hoàn- Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng nhà trường. Đồng chí Vũ Trung Hoàn khảng định đêm nhạc giao lưu của Tập đoàn FPT tại Trường PTDTNT tỉnh Điện Biên đã góp phần  khơi dậy tinh thần tự hào về truyền thống của mảnh đất Điện Biên lịch sử qua đó đã truyền cho các em học sinh cảm hứng và khát vọng vươn lên trong cuộc sống cũng như thấy rõ ý thức trách nhiệm của bản thân với mảnh đất lịch sử mình đang sinh sống.
Đồng chí Vũ Trung Hoàn- Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng nhà trường
 Trong chương trình giao lưu Tập đoàn FPT tặng Nhà trường 02 Tivi, 02 máy in, 01 máy chiếu, 05 máy tính, 02 thùng sách. Đây là những món quà có ý nghĩa thiết thực đối với thầy trò nhà trường.
Ông Nguyễn Văn Khoa - Tổng Giám đốc Tập đoàn FPT
và thầy Vũ Trung Hoàn- Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng nhà trường
Đêm nhạc diễn ra sôi động trong không khí hứng khởi giao lưu của học sinh nhà trường và Tập đoàn FPT.
Mở đầu chương trình là bài hát Qua miền Tây Bắc và Giải phóng Điện Biên với sự tham gia của nhạc sĩ Trương Quý Hải, ban nhạc Du ca, giáo viên, học sinh nhà trường Trường PTDTNT tỉnh Điện Biên. Tiết mục đã đưa chúng ta sống lại không khí lịch sử hào hùng của đoàn chiến binh cách đây 70 năm đã vâng lệnh “Cha già” giải phóng quê hương.
  Các em học sinh của nhà trường như được tiếp thêm khát vọng vươn lên thông qua các ca khúc ý nghĩa, sôi động do các diễn viên và người của Tập đoàn FPT biểu diễn.
Không khí đêm giao lưu đã thực sự nóng lên với sự xuất hiện của hoa hậu H’Hen Nie trên sân khấu với nhạc phẩm mới của nhạc sĩ Trương Quý Hải ca khúc Nụ cười Việt Nam. Đặc biệt qua phần chia sẻ của Hoa hậu H’Hen Nie các em học sinh nhà trường đã được truyền cảm hứng, niềm tự hào khi là người Việt Nam và các em càng ý thức hơn trong việc giữ gìn bản sắc văn hoá của dân tộc.
Hoa hậu H’Hen Nie biểu diễn ca khúc Nụ cười Việt Nam
Buổi giao lưu kết lại tưng bừng trong ca khúc Nối vòng tay lớn.

Đêm nhạc giao lưu của Tập đoàn FPT tại Trường PTDTNT tỉnh Điện Biên đã thành công tốt đẹp. Đêm nhạc để lại nhiều ấn tượng sâu sắc cho cả Đoàn công tác Tập đoàn FPT và thầy trò nhà trường.

Nguồn tin: Cô giáo Vũ Thị Kim Tuyến- Giáo viên Trường PTDTNT tỉnh Điện Biên