TRAO QUÀ TẾT CHO HỌC SINH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN NHÂN DỊP TẾT GIÁP THÌN 2024

Thứ hai - 05/02/2024 20:16
TRAO QUÀ TẾT CHO HỌC SINH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN  NHÂN DỊP TẾT GIÁP THÌN 2024
Với tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách nhằm động viên, giúp đỡ, khích lệ những học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong dịp Tết Nguyên đán 2024 đang đến gần, sáng ngày 03/02/2024 Trường Phổ thông Dân tộc nội trú tỉnh Điện Biên đã tổ chức chương trình trao cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn về quê đón Tết Nguyên đán Xuân Giáp Thìn năm 2024.
Thầy giáo Vũ Trung Hoàn - Hiệu trưởng phát biểu tại chương trình trao quà Tết
Tại chương trình, Nhà trường đã trao 106 suất quà gồm bánh kẹo cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất quà trị giá 200.000 đồng với tổng giá trị các suất quà là 21.200.000 đồng. Đây là hoạt động có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, nhằm động viên các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn được đón tết thêm ấm áp và đầy đủ nhân dịp xuân Giáp Thìn 2024, đồng thời góp phần động viên tinh thần, khích lệ các em vượt lên hoàn cảnh và đạt kết quả tốt trong học tập, rèn luyện.

Đại diện học sinh phát biểu cảm ơn tại chương trình trao quà Tết
Nhân dịp này nhà trường đã tổ chức đến thăm hỏi sức khỏe, chúc Tết Bố đẻ (Mẹ đẻ) của cán bộ, giáo viên và nhân viên từ 75 tuổi trở lên đang sinh sống trên địa bàn thành phố Điện Biên Phủ và huyện Điện Biên với tổng số tiền là 8.100.000 đồng; chúc các ông (bà) luôn sống vui, sống khỏe, làm chỗ dựa về tinh thần cho con cháu và giáo dục con cháu thực hiện tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; đồng thời động viên các Ông (bà) tiếp tục là tấm gương sáng, phát huy tốt hơn nữa vai trò của người cao tuổi để vận động con cháu, người thân tích cực học tập, lao động sản xuất, xây dựng gia đình văn hóa, tổ dân phố văn hóa, góp phần xây dựng địa phương ngày càng phát triển.
Thầy giáo Vũ Trung Hoàn - Hiệu trưởng trao quà và chúc Tết Bố đẻ của CBGVNV

Nguồn tin: Thầy Trần Mạnh Hồng